BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Xe VinFast được bảo hành 5 năm

Đăng lúc 02:59:40 20/03/2019

VinFast vừa tăng mức bảo hàng từ 3 lên 5 năm cho 2 dòng xe: Lux A2.0 và Lux SA2.0

Quyết định gây số từ VinFast

Hãng xe Việt đã chính thức công bố việc tăng thời gian bảo hành lên 5 năm hoặc 165.000 km cho các dòng xe Lux (bao gồm cả những xe đã lăn bánh).

Trong thời gian bảo hành, xe VinFast được sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí. Quyết định này của VinFast được đánh giá là gây sốc tương đương thông tin hãng xe Việt hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua ô tô dòng Lux từ nay đến hết năm 2020.

Với chính sách "hào phóng" cho thấy sự tự tin của VinFast vào chất lượng và sự ổn định trong vận hành của sản phẩm ô tô thương hiệu Việt.

Khách hàng của VinFast sẽ được hưởng ít nhất 3 lợi ích với thời hạn bảo hành dài bậc nhất trên thị trường ô tô Việt này. Đầu tiên và quan trọng nhất là sự an tâm và cảm giác được bảo vệ. Bảo hành là nghĩa vụ pháp lý của doanh nghiệp nên nó giống như sự đảm bảo của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm.

Lợi ích thứ hai mà thời hạn bảo hành dài mang lại là tiết kiệm chi phí kiểm tra, sửa chữa. Theo chuyên gia ô tô Phạm Ninh Phú, công nghệ trên xe hơi hiện có nhiều thiết bị điện và điện tử, giúp chiếc xe an toàn, tiện nghi và thông minh hơn. Tuy nhiên, những tiến bộ công nghệ này cũng đi kèm với sự phức tạp và khó tránh khỏi sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, kèm theo đó là tốn kém chi phí sửa chữa. Đó cũng là lý do vì sao ở các nước phương Tây, các gói gia hạn bảo hành cho xe cũ luôn đắt như tôm tươi.

"Một số xe chỉ cần đưa vào hãng kiểm tra đã mất tiền, chưa cần biết có hỏng hóc gì hay không. Nhưng nếu còn trong thời hạn bảo hành thì việc kiểm tra sẽ được miễn phí. Đặc biệt, VinFast còn có chính sách miễn phí cứu hộ 24/7 thì chủ xe hoàn toàn yên tâm", ông Phú phân tích.

Một lợi ích nữa của thời hạn bảo hành dài là gia tăng giá trị xe. Như mọi sản phẩm công nghệ, giá trị sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng và đặc biệt giảm mạnh khi hết hạn bảo hành. Một chiếc xe sẽ được định giá cao hơn nếu vẫn trong thời gian bảo hành và ngược lại.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0799989979
0799 989 979